Vậy là sau hàng tháng trời xuất hiện dưới dạng tin đồn và những hình ảnh mờ nhạt, cuối cùng thì chiếc BlackBerry sở hữu tên mã Dallas cũng được hãng giới thiệu chắc chắn dưới cái tên 9900, 9780 ”.

>> Các chiếc BlackBerry chính hãng cùng với phụ kiện bao da là hững phụ kiện luôn được ưu đãi. sản phẩm BlackBerry 9900, 9780 luôn được cung cấp uy tín cùng Bao da bb 9900 thế giới blackberry với những ưu tiên ở TGBB. Chiếc bao da được làm từ loại da tầm trung bình nên mức giá mua khá được.

Đúng như cái tên, nó không hẳn là duy nhất bản cập nhật đáng giá mua về phụ kiện so sánh cùng mẫu 9900, 9780 của năm ngoái. khách hàng vẫn sẽ chỉ có duy nhất thiết bị chạy BB OS 10 cùng màn hình mặt kính vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1440×1440 pixel, vi xử lý Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2,2Ghz, RAM 3GB, ROM trong 32GB kèm khe cắm thẻ nhớ, máy ảnh 13MP kèm đèn flash và chống rung quang học, viên pin 3450mAh…

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Cùng 9900, 9780 Silver Edition, sản xuất mới là điều hãng muốn nhấn mạnh. Thay vì bộ khung thép vuông vức của phiên bản trước, chiếc 9900, 9780 mới trang bị các góc cong tròn nhiều hơn và bề mặt máy được bao phủ bởi quy mô rộng hợp kim màu sáng nổi bật hơn. mặt lưng nhựa giờ đã có thêm gần như tất cả các hoạt tiết hình trám thay do phủ nhung, phần nào tư vấn trải nghiệm cầm nắm trên tay được good hơn.

Như chúng ta đã biết, BlackBerry đã cung cấp kèm chiếc BlackBerry 9900, 9780 chiếc điện thoại Silver cùng bộ phụ kiện khi cho Ra mắt công cụ thay thế này. Tổng trị mức giá của bộ phụ kiện lên đến 130$, hãy cùng xem thử cặn kẽ tất cả các phụ tùng mà BlackBerry đưa ra kì này trang bị khác gì so sánh cùng chiếc điện thoại 9900, 9780 đi đầu và không.

>> Phân khúc chính hãng cùng linh kiện chính hãng được bán tại Thế Giới BlackBerry. Chiếc Bao da bb 9780 thế giới blackberry đây là duy nhất trong những phụ kiện đơn giản có thiết kế đẹp mắt. Bao da cầm nắm tay tương trợ khá good việc bảo vệ 9900, 9780, tránh bất kỳ trường hợp rơi vỡ, bóp méo tất cả góc.

Đi tiên phong là chiếc Leather Flex Shell. Đây là chiếc ốp lưng da trang bị chân chống dành cho 9900, 9780. Chiếc ốp lưng này được làm bằng nhựa và lưng trang bị phủ lớp da trợ giúp tôn thêm vẻ đẹp cho chiếc 9900, 9780. một điểm khác biệt sở hữu thể thấy rõ nhất ở chiếc ốp lưng này so cùng chiếc ốp lưng đời đầu là logo BlackBerry ở giữa đã bị biến mất, thay vào đó là logo và dòng chữ BlackBerry nhỏ ở cuối mặt lưng. Còn lại toàn bộ không khác so sánh cùng chiếc ốp lưng tiền nhiệm với 4 góc bo tư vấn bảo vệ tất cả góc của di động̣

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Tiếp theo là chiếc Leather Flip Case. Đây là chiếc ốp lưng dạng flip (tức trang bị nắp đậy như một cuốn sổ). BlackBerry đã dùng duy nhất lớp da mới khác hoàn toàn so với chiếc case flip dành cho 9900, 9780 đời đầu. Lớp da này dày hơn và cứng cáp hơn tạo cảm giác cầm rất chắc tay. hơn nữa logo chùm dâu đặt ngay chính giữa case được thiết kế chưa đẹp cho lắm khi được thiết kế từ hợp kim mờ, phải có nguồn sáng chiếu vào mới nhìn rõ được.

Giá mua Blackberry 9900, 9780 Silver Edition mức giá cao hơn bản Blackberry 9900, 9780 màu vàng khoảng 3 triệu đồng. duy nhất, người dùng trang bị thể mua điện thoại di động Blackberry trả góp và chế độ đổi trả cực hot. tuy nhiên, đừng nên mong đợi quá nhiều và so sánh sánh máy ảnh Blackberry 9900, 9780 cùng những sản phẩm thông minh thư giãn khác, bởi nó là sản phẩm văn phòng.

Phụ kiện Blackberry có xuất xứ rõ ràng bởi Blackberry Việt Nam

Khi mua Blackberry 9900, 9780 chính hãng ở trung tâm chính thức của Blackberry khách hàng có cơ hội trang bị bộ linh kiện cover điện thoại thiết kế bằng da thông minh và tinh tế cũng như các phụ tùng Blackberry chính hãng. Chế độ nhận bảo hành Blackberry 9900, 9780 chính hãng cũng được ứng dụng chính thức từ Blackberry Việt Nam.

>> Trong số các lựa chọn về dòng diện thoại cổ thì ưu tiên về tuổi thọ luôn là điểm đi đầu, sau đó là về khả năng nghe gọi. Khi duy nhất chiếc blackberry passport bị treo được quý khách hàng trang bị thì nó có thể đem đến cho quý khách hàng nhiều điều thú vị, đặc biệt cách thức mà nó hoạt động thì đơn giản và đơn giản hơn nhiều so sánh với bất kỳ smartphone thông minh.

Cuối cùng là chiếc dock sạc kiêm đồng bộ dữ liệu Sync Pod. Chiếc dock sạc này gần như không sở hữu gì khác so sánh cùng chiếc dock dành cho 9900, 9780. khái quát sản xuất của chiếc dock sạc này khá tiện lợi khi trang bị thể sử dụng ngay cả khi dùng di động̣ kèm cùng case bởi khe cắm khá rộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.