Dòng sản phẩm mới nhất của Apple đánh dấu sự phát triển 10 năm của hãng cùng với siêu phẩm mang tên iPhone X (hay còn gọi là “iPhone 10”). Cupertino, công ty có trụ sở đặt tại California, đã chính thức công bố sự kiện này – trong sự kiện này, iPhone X được đánh giá là “ chiếc iPhone tốt nhất từ trước đến nay”.

điện thoại iPhone X

Thật vậy, Time Cook – giám đốc điều hành của Apple đã gọi chiếc iPhone X là “ bước nhảy vọt lớn nhất kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên được ra mắt’. Việc sở hữu màn hình OLED, có kích thước 5.8 inch cùng với độ phân giải 2436×1125 pixel. Nó có tính năng Dolby Vision và HDR10 cho khả năng phát lại video độ tương phản tuyệt vời, và công nghệ TrueTone để điều chỉnh cân bằng màu sắc xung quanh cho bức hình. Màn hình mới tràn cạnh và nút Home được loại bỏ – thay thế vào đó là tính năng FaceID hướng tới trải nghiệm mới cho người dùng. Cùng với đó là khả năng chống nước, bụi và sạc pin không dây.

Giá và thời điểm ra mắt

Pre-order của iPhone X dự kiến sẽ được mở vào ngày 3/11/2017, nhưng theo nhiều thông tin thì có lẽ người dùng phải chờ đến cuối tháng 11 hoặc tháng 12 mới nhận được đơn đặt hàng. Dường như Lễ Giáng Sinh có thể đến sớm, vì theo The Verge xác nhận có nhiều báo cáo ước tính thời gian vận chuyển có thể sớm nhất vào ngày 6/11.

>>>Xem thêm: v7 plus

Hiện tại, giá khởi điểm là 999 USD, và đã có mặt tại một số cửa hàng, nhà cung cấp và các điểm bán lẻ của Apple từ ngày 3/11. Có hai phiên bản mà bạn có thể lựa chọn là 64GB hoặc 256GB, nhưng giá của phiên bản 256GB sẽ là 1150 USD. Nếu bạn có dự định mua chiếc siêu phẩm này, Apple khuyên bạn là nên đến sớm vì có thể sẽ hết hàng rất nhanh trong ngày ra mắt đầu tiên.

điện thoại iPhone X

iPhone X là chiếc điện thoại thứ ba được Apple công bố vào 12/9 trong loạt danh sách ba sản phẩm gồm iPhone 8, 8 Plus và iPhone X.

Khó khăn trong sản xuất cản trở cho việc cung cấp sản phẩm

Apple sẽ bán iPhone X tại 55 quốc gia trên thế giới. Nhưng có lẽ sẽ có sự chậm trễ nhất định.

Theo tờ báo The Wall Stree Journal, thiết bị cảm biến nhận dạng khuôn mặt được dự đoán là sẽ mất nhiều thời gian để lắp ráp. Vấn đề khác nằm ở chức năng Romeo, một máu chiếu hồng ngoại chùm hơn 30.000 chấm được tạo ra để nhận diện khuôn mặt theo chiều sâu, và chức năng Juliet – để phân tích mẫu được tạo ra bởi những chấm đó.

Việc phải hoàn thiện những tính năng này khiến cho sự sản xuất của iPhone X chậm hơn nhiều so với thời gian dự kiến ban đầu.

>>>Thông tin khác: iPhone 8 64GB

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.