Sau giá trị vượt ngoài mong đợi của BlackBerry KEYone, leap tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, BlackBerry KEYone, leap Black Edition hoàn toàn mới được Lên kệ hứa hẹn mở rộng danh mục thành phẩm của BlackBerry trong năm 2017, đồng thời mang về duy nhất luồng gió mới thổi vào trái tim các người hâm mộ. phiên bản màu vàng của BlackBerry KEYone, leap với việc nâng cấp bộ nhớ trong lên 64GB và tương trợ 2 SIM đã chắc chắn lên kệ ở Việt Nam, cùng mức giá 15.99tr đồng, cao hơn bản màu bạc 1 triệu đồng.

>> Chiếc BlackBerry KEYone, leap 2 sim được biết tới là một dòng thiết bị ấn tượng cùng duy nhất phong giải pháp designđẳng cấp và gây ấn tượng mạnh đến người sử dụng, chiếc tai nghe blackberry keyone giá rẻ hiện đang được cung cấp ở mọi cửa hàng trên Việt Nam cùng mức mức tiền khá rẻ.

BlackBerry-Leap-thiet-ke

Hôm nay ở triển lãm CES 2018, nhà cung cấp smartphone BlackBerry đã cho Lên kệ duy nhất chiếc điện thoại mới của chiếc KEYone, leap với tên gọi Bronze Edition. Dưới đây là một vài hình ảnh cận cảnh của thiết bị được TECHRUM tổng hợp từ vài điều trang tin ở tất cả các quốc gia.

Bronze Edition là một mẫu điện thoại mới của chiếc KEYone, leap với phần khung sở hữu màu vàng đồng. Khi kết hợp cùng tất cả rành mạch màu vàng, phần khung này sẽ tạo nên duy nhất sự tương phản nhẹ và mang về cảm giác dễ chịu.

Về cấu hình, phiên bản Bronze Edition sẽ vẫn sở hữu màn hình 4.5 inch khả năng hiện thị 1620×1080 pixel, vi xử lý Snapdragon 625, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong cùng viên pin 3505mAh. tuy nhiên, chiếc điện thoại này sẽ thay khe cắm memory bằng một khay SIM thứ 2.

>> Chúng tôi triển khai dịch vụ tất cả sản phẩm đầu ra BlackBerry danh tiếng và chuyên nghiệp rất nhiều dòng BlackBerry xách tay và chính hãng, phân khúc tai nghe blackberry leap giá rẻ cũng được phân phối một cách thức chuyên nghiệp. BlackBerry android hiện hiện tại là duy nhất trong các phân khúc tuyệt vời nhất mà TCL đang cung cấp cho cửa hàng thế giới.

Theo dự trù, mẫu điện thoại Bronze Edition của chiếc KEYone, leap sẽ được BlackBerry bán ra vào cuối quý 3 tháng nay. dự kiến, bất kể cửa hàng bao gồm Châu Á, Châu Âu và Trung Đông sẽ là trung tâm mà hãng cung cấp này muốn hướng đến

BlackBerry-Leap-man-hinh

Như đã quảng cáo, cấu hình của KEYone, leap Bronze Edition giống bản Black Edition tức là 4GB RAM và 64GB ROM trong, CPU Snapdragon 625, màn hình mặt kính vẫn là 4.5 inch FullHD IPS. Khi mà KEYone, leap màu bạc ngày xưa bị chê bộ phận không nhỏ về chất lượng khi RAM chỉ 3GB tuy nhiên từ bản màu vàng thì nhà cung cấp đã bổ sung thêm RAM để hạn chế tình trạng lag khi dùng nhiều tài nguyên.

Có một điểm mới nữa là KEYone, leap Bronze Edition trợ giúp sạc nhanh Power Delivery 2 khi sạc cùng các cục sạc USB C, vẫn trang bị QuickCharge 3.0. Cuối cùng, đổi mới quan trọng nhất là chiếc máy này sở hữu 2 SIM 2 sóng, tương trợ Voice over LTE, trong đó mẫu điện thoại màu vàng trước đây bán ra ở Việt Nam dù sở hữu cấu hình tương đương tuy nhiên chỉ có 1 SIM.

>> Các phiên bản của BlackBerry được cung cấp ngày càng nhiều trên thị trường, tuy rằng đã được đánh mức giá là trang bị sự đổi mới trong làm tuy nhiên BlackBerry vẫn bị chê ở nhiều điểm, một chiếc mua blackberry keyone giá rẻ đã đem đến nhiều điều thích thú dành cho khách hàng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.