TomTom là nhãn hàng nổi tiếng với các dòng đồng hồ thể thao cao cấp, tiên tiến.

dongho-citizen.com
https://dongho-citizen.com/đồng-hồ-nam-casio-mtp-v005g-1budf-mắt-đến-dây-đeo-kim-loại-mạ-vàng/
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540dc-1bvudf-day-kim-loai-mai-ion-den

Hãng TomTom vừa qua vừa ra mắt bộ đôi đồng hồ thể thao Runner Cardio và Multi-Sport Cardio, được tích hợp chip GPS và cảm biến nhịp tim giúp các bạn mang thể theo dõi sức khỏe của mình. Tính năng theo dõi sức khỏe đang là 1 khuynh hướng ngày nay trên các trang bị kỹ thuật, và hiện với mặt trên phổ thông smartwatch, vòng đeo tay như Samsung Gear Fit, Gear 2…Với việc tích hợp cảm biến đo nhịp tim vào những sản phẩm đồng hồ thể thao, TomTom hy vọng rằng khách hàng mê say đồng hồ thể thao vẫn sẽ tiếp tục trung thành mang sản phẩm của mình thay vì tuyển lựa các vòng đeo tay khác để tạo ra cho việc kiểm tra và đoàn luyện sức khỏe. Bộ đôi đồng hồ mới của hãng chính là phiên bản nâng cấp từ chiếc Runner watch trước đây.

TomTom Cardio Runner

Sản phẩm của TomTom được tích hợp một cảm biến quang đãng học do hãng Mio sản xuất, sở hữu chức năng đo nhịp tim nhằm giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả của những bài tập dượt. Runner Cardio sẽ theo dõi các thay đổi trong nhịp tim của bạn bằng bí quyết chiếu ánh sáng qua da để nhận mặt những thay đổi trong lưu lượng máu (blood flow). Màn hình của đồng hồ sẽ hiển thị nhịp tim chỉ cần khoảng thực, cũng như hiển thị những thông báo hữu ích khác như là khoảng bí quyết quãng tuyến phố bạn vừa chạy được, tốc độ…

“Chúng tôi hiểu rằng theo dõi nhịp tim là phương pháp chuẩn xác nhất để biết được thân thể của bạn giận dữ lại mang các bài tập luyện như thế nào, và Runner Cardio sẽ giúp bạn tập tành tốt hơn để cải thiện sức khỏe của mình” – TomTom cho biết.

một điểm thú vị khác trên đồng hồ của TomTom chậm tiến độ là 5 chế độ mà bạn mang thể thiết lập cho thích hợp có mục đích tập dượt của mình. Chế độ Sprint giúp bạn thiết lập khoảng thời kì tập luyện; Speed: luyện tập ở nhịp điệu cao để cải thiện tốc độ; Endure: tập dượt cho tim và phổi khỏe hơn; Fat Burn: chế độ tập để giảm cân; và Easy: luyện tập nhẹ nhàng.

người dùng sở hữu thể điều khiển Cardio Watch bằng nút bấm vật lý độc nhất vô nhị trên thân. Và đồng hồ cũng có thể chống thấm ở độ sâu đến 50 m. tuy nhiên, cảm biến GPS trên đồng hồ cũng là một tính năng có ích, giúp ghi lại lịch trình để bạn có thể xem lại sau này.

Đồng hồ TomTom Runner Cardio có giá £250 (khoảng 416 USD), còn mức giá Multi-Sport Cardio mang giá £280 (khoảng 466 USD).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.