kiếm tiền bằng cách kiếm BTC vài năm trở lại đây là một trong những cách đào tiền siêu hot trong cộng đồng Make money online.
==> trade coin
kiếm tiền bằng cách earn Bitcoin
Hình thức này hoàn toàn không cần phải bỏ vốn ra, nhưng đổi lại người dùng cách này cần phải thực sự kiên trì, nó đòi hỏi về mặt thời gian lâu dài. Đã có rất nhiều “chuyên gia” về MMO thành công nhờ vào hình thức kiếm Bitcoin miễn Fee này.

kiếm Bitcoin là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm ra Bitcoin, tương tự như việc earn vàng vậy. earn vàng cần bỏ ra công sức còn Mining BTC thì chúng ta dùng phần mềm máy tính để kiếm. Quá trình Mining BTC giống như chơi vé số, nhưng với Bitcoin cứ khoảng mỗi 10 phút thì sẽ có một người hoặc một nhóm người dò ra được con số trúng.

Cách Mining Bitcoin online
Một cách để earn BTC online là dùng các trang web kiếm Bitcoin miễn Fee. Không phải investment dàn máy khủng, không hao tốn quá nhiều điện năng. bạn có thể đào tiền cả trong lúc ngủ chỉ với một số thao tác đơn giản.

Dưới đây là 7 website cho phép đào Bitcoin, đào Bitcoin miễn phí nhanh nhất bây giờ

FreeBitco.in: miễn Fee Bitcoin hàng giờ, hàng giờ vào quay số may mắn & nhận được Bitcoin
BTCclicks.com: earn BTC nhanh nhất từ click đơn giản
CoinBulb.com: earn BTC miễn Fee cực nhanh từ click tương tự BTCclicks ở trên
Refbit.net: Mining BTC miễn phí từ click đơn giản
Ads4btc.com: kiếm Bitcoin miễn phí từ click tương tự Refbit.net ở trên
Adbtc.top: Surf quảng cáo đào Bitcoin online đơn giản
BtcVic.com: earn tiền Bitcoin online tự động từ click quảng cáo
kiếm Bitcoin trên điện thoại
Ngày nay khái niệm tiền BTC đã dần trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Đã có rất nhiều người sắm cho mình dàn máy Mining BTC để Mining tiền kỹ thuật số sinh lợi.

Không chỉ trên máy tính, việc kiến tiền Bitcoin cũng đã xuất hiện trên điện thoại Android, hay iOS. Như vậy, các ứng dụng đào tiền BTC trên điện thoại từ nay sẽ là công cụ đắc lực với mỗi thợ kiếm. Nhỏ gọn, nhanh chóng, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.
==> sàn giao dịch bitcoin quốc tế
các ứng dụng Mining tiền bằng cách earn BTC trên điện thoại:
1. Ứng dụng Alien Run
Alien Run là trò chơi hỗ trợ mọi người Mining BTC trên điện thoại Android những lúc rảnh rỗi. Tựa game lấy cuộc phiêu lưu của nhân vật Daniel D’Alien làm nội dung. Nhiệm vụ của từng người chơi là điều khiển Daniel D’Alien chạy qua các thử thách ở từng level. Quan trọng là chơi sao để kiếm được lượng nhiều nhất satoshi (đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của mỗi một Bitcoin).

Chúng ta có thể kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng cáo để lấy mạng rồi chuyển đổi lượng BTC Mining chơi. Alien Run chơi rất đơn giản và các bạn lại có thể earn BTC trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
2. Bitcoin Aliens
BTC Aliens cũng là tựa game hỗ trợ đào tiền Bitcoin trên iPhone, Android.

Chúng ta cũng sẽ cần Mining satoshi khi tiêu diệt người ngoài hành tinh. những loại quái vật sẽ được phân ra thành những chỉ số khác nhau. Tiêu diệt loại Ailens nào có chỉ số cao thì người chơi sẽ nhận được lượng BTC nhiều hơn. Người sử dụng cũng có thể xem quảng cáo để đào thêm BTC.

3. Ứng dụng Free BTC
Khi xem quảng cáo trên Free BTC, các bạn có thể Mining được khối lượng lớn Bitcoin miễn Fee. Tất nhiên việc Gia nhập trò chơi và hoàn thành những nhiệm đưa ra cũng Mining được satoshi.

Tuy nhiên, nếu so sánh với 2 game trên thì lượng satoshi các bạn kiếm được trong Free BTC sẽ ít hơn. nhưng nếu mọi người có thời gian rảnh & muốn kiếm Bitcoin trên điện thoại, thì Free Bitcoin là ý tưởng không tồi.
Cách Mining BTC nhanh
Cũng giống như đào tiền thông thường, rất khó để tìm ra được một phương pháp đơn giản nào hỗ trợ bạn có được một số lượng Bitcoin đáng kể. Tuy vậy nếu mọi người sẵn sàng bỏ công sức và time thì mọi người có thể đạt được một khoản kha khá online.

các bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là đa có thể thu về một khoản lợi nhuận. Sau đây là một số cách earn Bitcoin nhanh và miễn phí.

Viết về BTC
Viết về BTC yêu cầu time, kiến thức & khả năng viết lách trong ngôn ngữ được yêu cầu (thường là Tiếng Anh). Thông qua viết lách, mọi người có thể bắt đầu có được một khoản thu nhập kha khá phụ thuộc vào nơi các bạn chọn để viết.

Chiến dịch chữ ký BitcoinTalk – Trung bình 2,67 $/ giờ

Việc mọi người cần là là sử dụng chữ ký BTC của mình để quảng cáo một sản phẩm BTC & nhận lương cho mỗi bài đăng bạn viết.

bạn được trả tiền dựa trên level thành viên trên BitcoinTalk. Thông thường, nếu không phải là một thành viên bạn sẽ được trả ít hoặc thậm chí không được trả. Để trở thành một thành viên chính thức, mọi người sẽ cần có ít nhất 120 bài viết & sau đó các bạn có thể kiếm được trung bình 0,0005BTC cho mỗi bài đăng.

Viết cho blog hoặc trang web tin tức – Trung bình 31,25 đô la/ giờ
Nếu các bạn nghĩ mình có đủ kiến thức về Bitcoin thì bạn luôn luôn có thể trở thành cây bút viết bài cho các blog & trang tin tức.

Giá mỗi bài đăng là khác nhau dựa trên kinh nghiệm, khả năng ngôn ngữ và chuyên môn của các bạn. Nếu các bạn là một cây viết cứng cựa, các bạn thậm chí có thể earn được đến $80 cho mỗi bài post blog dài 1000 từ.

cung cấp DV liên quan đến BTC
Danh mục rất phong phú vì nó bao gồm toàn bộ mọi DV liên quan tới Bitcoin mà bạn có thể nghĩ đến. những cách tốt nhất để có được ý tưởng cho dịch vụ mà các bạn có thể cung ứng là truy cập vào BitcoinTalk hoặc Coinality. Ví dụ:

Trở thành người ủy thác pháp định Bitcoin

Ví dụ của một DV mọi người có thể cung ứng là trở thành người ủy thác pháp định BTC và được trả lương nhờ là bên thứ ba làm người trung gian trong các GD BTC. đương nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần có danh tiếng nhất định để như là một người đáng tin cậy trong cộng đồng.

một vài dịch vụ khác mà các bạn đang tìm earn như:

tăng trưởng blockchain.
Quản lý trang web.
Chuyên gia thiết kế đồ họa.
Chuyên gia Mining Bitcoin.
Nhân viên marketing online.
Kết luận
Trên đây là những phương pháp đào tiền bằng cách Mining BTC mà CafeBitcoin muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Mong rằng bài “Hướng dẫn kiếm tiền bằng cách Mining BTC mới nhất 2018” là hữu ích đối với mọi người. Qua bài post này hi vọng các bạn có thể Mining thêm một nguồn thu nhập mỗi ngày cho bản thân mà không hề tốn kém time, hay chi Fee. các bài viết tiếp theo hi vọng sẽ được bạn tiếp tục ủng hộ.

Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.