Nếu bạn đang đang dùng sim Cà Mau thì bạn sẽ có cơ hội thực hiện đăng ký 1 gói cước vô cùng ưu đãi, đó là gói CaMau80, đây là gói cước ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho sim Cà Mau.

Nằm trong gói cước chiến lược tập trung vào từng vùng địa lý cụ thể gói CAMAU80 Viettel là gói cước mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao Viettel ở vùng đất mũi Cà Mau. Bạn biết không điều độc đáo của gói CAMAU80 Viettel chính là chỉ áp dụng riêng cho các khách hàng sinh sống tại Cà Mau mà thôi. Thật thú vị phải không các bạn! Hãy dành ít thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đăng ký gói CAMAU80 Viettel nhận ưu đãi khủng trong nội dung bài viết sau đây.

Khi đăng ký thành công gói CAMAU80 Viettel thì bạn có thể nhận ngay 5GB data gói cước 4G Viettelđể truy cập Internet tốc độ cao và 30 phút gọi nội mạng Viettel cùng 50 phút gọi liên mạng. Nếu bạn đang là thuê bao Viettel sinh sống tại Cà Mau thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé.

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói CAMAU80 Viettel

Thông tin đăng ký gói CAMAU80 Viettel nhận ưu đãi khủng 5GB data

– Điều kiện cần thiết để đăng ký gói CAMAU80 Viettel:

  • Các bạn là thuê bao di động trả trước của Viettel và đang hoạt động 2 chiều.
  • Tiến hành kích hoạt đăng ký mới tại Cà Mau từ ngày 01/03/2017.
  • Phải có số dư tài khoản chính lớn hơn cước phí 80.000 đồng để đăng ký thành công gói CAMAU80  mạng Viettel.

– Cước phí gói CAMAU80 Viettel: 80.000 đồng.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

– Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói CAMAU80 Viettel:

  • Nhận ngay 5GB data dung lượng 4G Viettel tốc độ cao (Tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi),, bạn không cần đăng ký 4G mà vẫn truy cập được internet.
  • Tặng 30 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.
  • Tặng 50 phút gọi thoại liên mạng trong nước.

Làm thế nào để đăng ký gói CAMAU80 Viettel nhận ưu đãi khủng?

Nếu bạn đã đảm bảo điều kiện như trên thì có thể đăng ký gói CAMAU88 Viettel để nhận được thật nhiều ưu đãi với cú pháp như sau:

CAMAU80 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  và gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel để đăng ký nhanh gói CAMAU80 Viettel nhé.

Trong đó: CAMAU80 là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là số tổng đài của Viettel.

 

Những lưu ý cần biết khi đăng ký sử dụng gói CAMAU80 Viettel 

  • Sau khi sử dụng hết data ưu đãi và số phút gọi miễn phí nội mạng, ngoại mạng Viettel thì cước phí phát sinh sẽ được tính theo giá cước hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.
  • Trong quá trình sử dụng gói CAMAU80 Viettel bạn kiểm tra thông tin gói cước bằng cách bấm *098#OK. Còn muốn kiểm tra số phút còn lại thì dùng thao tác *102# OK.
  • Vì gói cước CAMAU80 của Viettel có tính năng tự động gia hạn nên khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì bạn có thể HỦY bằng cú pháp: HUY gửi 191.

Như vậy, gói CAMAU80 Viettel chắc hẳn sẽ mang lại nhiều niềm vui dành cho các khách hàng ở Cà Mau vì thế các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói CAMAU80 Viettel để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.