Giám đốc sản phẩm Nokia 8 khẳng định Smartphone Android 4GB RAM là đủ

0
125

Nokia 8 là chiếc flagship được Nokia và HMD đặt rất nhiều kì vọng tại phân khúc thị trường cao cấp, tuy nhiên thiết bị chỉ có 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB.

Nhiều người tự hỏi rằng tại sao hãng lại không nâng cấp thêm tùy chọn phần cứng trong khi các đối thủ cạnh tranh đều làm như thế?

Điện thoại Nokia 8 là chiếc Flagship được HMD và Nokia đặt nhiều sự kì vọng ở phân khúc thị trường cao cấp. Mặc dù máy chỉ có cấu hình bộ nhớ tạm 4GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 64GB.  Nhưng nó không phải là điểm hạn chế của máy, giám đốc sản phẩm HMD Global cho hay việc cung cấp thêm dung lượng sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Cùng việc tung ra 1 sản phẩm mới với nhiều phiên bản khác nhau sẽ không phải là chiến lược kinh doanh tốt nó có thể ảnh hưởng đến nguồn cung sản phẩm không đồng đều.

Nokia 8
Nokia 8

Juho Sarvikas cho hay tôi muốn tập trung xây dựng 1 cấu hình máy phổ biến trên thị trường toàn cầu. Khi mà bạn có quá nhiều phiên bản khác nhau sẽ dễ dẫn đến thất bại vì sẽ không đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường.

Xem thêm sản phẩm khác: Samsung Galaxy J5 Pro

Việc tạo ra các loại phiên bản khác nhau là điều các nhà sản xuất smartphone lớn trên thế giới đang hướng tới. Nokia lại chọn hướng đi riêng khi tập trung vào khai thác tốt những nguồn cung có sẵn.

Sarvikas khẳng định 4GB RAM là đủ cho một chiếc điện thoại Android. Bạn không cần nhiều hơn vì với hệ điều hành Android các ứng dụng trên Google Play Store đã tối ưu hóa đến mức gần như lý tưởng cho 4GB RAM.

Theo thông tin trên mạng xã hội thì Nokia vẫn có phiên bản 6GB RAM cho thị trường Trung quốc và Mỹ còn về phần HMD Global thì điều này vẫn đang nằm trong dự định , chưa có 1 thông tin xác nhận cho việc này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.