Những đổi mới này có thể tìm đường tới điện thoại trong tương lai.

Chúng tôi đã thu thập một danh sách dài các tính năng mà Samsung Galaxy S9được đồn đại bao gồm khi nó ra mắt vào tháng tới tại Mobile World Congress , chương trình cho tất cả các thiết bị di động.

Trong khi đó tại CES , chương trình cho mọi loại công nghệ (không chỉ di động), chúng ta đã thấy rất nhiều đổi mới có thể tìm đường vào điện thoại trong tương lai như Galaxy S9.

Thực tế, hầu hết các tính năng này sẽ hiển thị tốt hơn nếu họ làm gì, nhưng ít nhất một công nghệ mới chúng ta thấy là một sự đặt cược mạnh mẽ để xuất hiện trong điện thoại hàng đầu của Samsung vào tháng ba. Nếu có, nó sẽ sửa chữa lỗi của Galaxy S8 điên cuồng nhất.

tham khảo thêm: lắp mạng internet viettel tại quảng ngãi

Bộ cảm biến dấu vân tay lần đầu tiên trên màn hình

Một điện thoại không có tên, chưa được phát hành từ Vivo của Trung Quốc là người đầu tiên giới thiệu một đầu đọc dấu vân tay được tích hợp ngay trong màn hình . Về mặt kỹ thuật, cảm biến sống bên dưới màn hình. Chúng tôi đã gặp Synaptics, công ty đã thực hiện việc đọc dấu vân tay, để kiểm tra xem nó ra.

Tại sao điều quan trọng là : Đây là loại công nghệ đã được đồn đại trên điện thoại Samsung Galaxy quá khứ và trên iPhone X . Không phải, nhưng có tin đồn cho Galaxy S9. Một đầu đọc dấu vân tay trên màn hình cho phép các nhà khai thác di động sử dụng toàn bộ màn hình điện thoại cho các ứng dụng của bạn, mà không thu hẹp khu vực hoạt động để tạo không gian cho một nút vật lý.

Một trình đọc màn hình cũng sẽ cho phép Samsung giải quyết vấn đề lúng túng của người đọc dấu vân tay được đặt khó xử và khó đọc trên mặt sau của Galaxy S8 và Galaxy Note 8 – tất cả các bên phải của máy ảnh ống kính.

Thiết bị điện tử linh hoạt và màn hình cuộn lên

LG đã thực hiện một màn hình TV trượt xuống căn nhà của nó khi bạn xem xong – vì vậy bạn không phải nhìn chằm chằm vào chiếc gương đen tối đáng sợ.

Còn quá sớm để điện thoại có thể làm theo nhưng thực tế là công nghệ tồn tại trong một sản phẩm tiêu dùng cho chúng ta hy vọng rằng một ngày nào đó có thể được thu nhỏ và áp dụng cho điện thoại. Những ước mơ của màn hình có thể gập lại và cuộn lại đã là một dự án chụp hình mặt trăng cho các phòng R & D trong nhiều năm.

tham khảo thêm: mạng viettel tại quảng ngãi

Chúng tôi đã thấy các khái niệm như chiếc vòng tay đeo tay đeo tay của C-Plus trong năm 2017, nhưng bây giờ chúng tôi đang thấy các bước của em bé. Tuy nhiên, Samsung đã hứa hẹn một chiếc điện thoại có thể gập lại vào khoảng năm 2018. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tốt hơn chiếc Axon M đầy tham vọng của ZTE, nếp gấp thành một chiếc tablet mini.

Thử thách : Trong khi Samsung và LG đã thực hiện thành công màn hình hiển thị linh hoạt cách đây nhiều năm – chúng tôi cũng thấy những linh kiện thủy tinh linh hoạt như pin và chip uốn cong và uốn cong vẫn không có điểm dừng.

Điện thoại powering stacks … một lần nữa

Bến DeX của Samsung cho phép bạn sử dụng loại điện thoại Galaxy của mình giống như máy tính, bằng cách hiển thị nội dung của điện thoại trên bất kỳ màn hình lớn nào.

Tuy nhiên, thương hiệu chơi game Razer đã đưa khái niệm này thêm một bước nữa bằng cách sử dụng  điện thoại Razer  như là cả trackpad lẫn công cụ xử lý cho một dock xách tay nếu không sẽ không bật mà không có điện thoại. Họ gọi nó  là Razer Project Linda .

Tại sao điều này có thể được mát mẻ : Phonemakers đã cố gắng này từ năm 2011 trở lại . Asus cũng đã làm như vậy, bằng cách sử dụng điện thoại để cấp điện cho máy tính bảng. Công nghệ đã không bắt. Mặc dù một số người vẫn duy trì một thái độ hoài nghi lành mạnh rằng dự án Linda sẽ không thể cung cấp cùng sức mạnh hoặc kinh nghiệm để tạo ra một chiếc máy tính xách tay chạy bằng điện thoại đáng giá, ý tưởng sử dụng một chiếc điện thoại gắn sẵn không chỉ là bộ vi xử lý của nó , và một chiếc mà chúng tôi muốn thấy Samsung áp dụng cho điện thoại như Galaxy S9 hay Galaxy Note 9.

Điện thoại tính phí điện thoại khác

Nhà phát hành chính hãng Cat đã giới thiệu chiếc S41 , chiếc điện thoại có pin 5,000mAh khổng lồ có thể được sử dụng để sạc điện thoại khác. Vì vậy, nói rằng bạn thân của bạn cần một nạp tiền. Bạn có thể không chỉ trở thành anh hùng quyền lực của họ, nhưng bạn cũng có thể thiết lập một giới hạn về mức phí họ có thể rút ra.

Cat thậm chí không sử dụng công nghệ USB-C mới hơn mà làm cho dữ liệu và chuyển giao quyền lực giữa các thiết bị có thể; S41 vẫn sử dụng Micro-USB.

tham khảo thêm: cáp quang viettel quảng ngãi

Đây là một điều rất cần thiết : Tuổi thọ pin rất quan trọng đối với người mua, đó là lý do tại sao các nhà làm phông bắt đầu bận cố gắng tạo ra các thiết bị kéo dài hơn và sạc nhanh hơn, do đó bạn có thể có được và giữ càng nhiều điện càng tốt.

Tuy nhiên, nếu có một lựa chọn để giúp đỡ ai đó với việc nạp tiền nhanh từ điện thoại sẽ giúp thiết lập điện thoại ngoài đám đông, đặc biệt nếu chủ sở hữu điện thoại có thể nạp tiền thiết bị ưa thích trước người bạn của họ, hoặc là không dây hoặc qua cáp .

Màn trập chặn các webcam vật lý

Trượt một công tắc nhỏ trên Màn hình thông minh của Lenovo (màn hình mới của Google trên màn hình chính cho ngôi nhà của bạn) và một màn trập snaps qua camera phía trước, cho bạn một sự đảm bảo rất rõ ràng rằng không ai có thể nhìn thấy bạn. Lenovo cũng bổ sung thêm tính năng cho hai máy tính xách tay mới .

An ninh là một chủ đề nóng, đặc biệt là trong một năm được đánh dấu bởi các vi phạm dữ liệu lớn và hacks. Nếu bạn thấy mình đặt băng keo trên webcam máy tính xách tay hoặc biết ai đó đang làm, bạn sẽ hiểu được sự hấp dẫn của chuyển đổi này.

Khả năng này sẽ đến với điện thoại như thế nào? : Khá dễ xảy ra. Người dùng điện thoại sử dụng rất nhiều máy ảnh mặt trước cho các dịch vụ tự chọn và trò chuyện video. Một cửa chập sẽ là một chi phí thêm, và một thành phần khác có thể phá vỡ.

Các nhà thiết kế cũng phải lắp nó vào cơ thể và thậm chí khi mảnh mai, nó sẽ chiếm một khoảng không gian – không quá hấp dẫn khi trọng tâm là làm cho các thiết bị mỏng và nhẹ.

Bộ cảm biến theo dõi thức ăn và sức khoẻ của bạn

L’Oreal đã cho chúng tôi một bộ cảm biến móng tay để đo lường sự phơi nhiễm của bạn để làm tia UV.

Motorola đã công bố một snap-on Moto Mod phụ kiện mà các biện pháp vitals như nhịp tim của bạn , nhiệt độ và huyết áp.

Và một công ty tên là Osram đã giới thiệu một chiếc chip LED có thể biến điện thoại của bạn thành một máy quét để đo hóa chất hóa học của thực phẩm và thuốc men của bạn. (Chúng tôi đã nhìn thấy một cái gì đó tương tự tích hợp vào điện thoại năm ngoái , trên thực tế.)

Cảm biến có ý nghĩa : Cảm biến rất quan trọng đối với nhiếp ảnh, nhận diện khuôn mặt, quét vân tay, bảo mật và thể dục. Họ mất không gian và thêm chi phí, nhưng nhiều quyền sẽ mở rộng sức mạnh của điện thoại.

Điện thoại cao cấp của Samsung đã đo được nhịp tim của bạn, nhưng mở rộng sang các hoạt động liên quan đến sức khoẻ khác, chẳng hạn như dùng nhiệt độ, sẽ hấp dẫn nhiều người … miễn là các bài đọc chính xác và thuận tiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.