Dịch vụ quét 3D xuất sắc nhất

Cũng giống như với in 3D, bạn không cần mua máy quét 3D của riêng mình. Nếu bạn muốn quét chỉ một mục hoặc đơn giản là tò mò về chức năng quét 3D, hãy tìm kiếm một FabLab cục bộ cung cấp quyền truy cập vào máy quét 3D.

Mặc dù nhiều FabLabs không thể khoe khoang những máy quét 3D tốt nhất trên thị trường, nhưng chúng cung cấp một môi trường thuận tiện, nơi bạn có thể thử nghiệm các kỹ thuật khác nhau và quyết định máy quét 3D phù hợp nhất với bạn. Plus: khu vực thân thiện của bạn Fabbers sẽ vui lòng giải thích các máy cho bạn và chỉ ra khả năng của họ.

Đối với khách hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ quét hình thương mại có sẵn. Vì các ứng dụng quét 3D rất rộng và các lĩnh vực khác nhau, đòi hỏi các bộ kỹ năng khác nhau chỉ có thể thu thập qua nhiều năm thực hành, các dịch vụ quét 3D thường là các công ty có chuyên môn cao.

Tham khảo dịch vụ số hóa 3d tại fsi

Nhân viên của họ được đào tạo bài bản và biết cách chọn máy quét 3D tốt nhất cho công việc hiện tại.

Trong khi một công ty cung cấp chức năng quét 3D các địa điểm kiến ​​trúc và khảo cổ học, một công ty khác sẽ phục vụ cho nhu cầu của ngành công nghiệp ô tô đối với kỹ thuật đảo ngược.

Thông thường các dịch vụ quét 3D có thể cung cấp nhiều hơn dữ liệu quét thô; Nhiều người có khả năng làm sạch dữ liệu để sản xuất hoặc in ấn 3D. Trên trang web của họ,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.