tiêu dùng máy in ngày càng trở nên phổ thông và được vận dụng nhiều trong cuôc đời của loài người. Tuy nhiên trong thời kỳ sử dụng máy in cũng thường xuyên mắc nên các lỗi bé mà Bạn có thể tự sửa sang, không bắt buộc mất Time nhờ thợ hay các viên chức khoa học. Máy trong số đó là lỗi máy photocopy hết mực. Khiến thế nào để thay mực cho máy photocopy? Bài viết dưới đây của cửa hàng TNHH nhà sản xuất máy in ChiVinh sẽ giúp quý các bạn trả lời thắc mắc ấy.

hướng dẫn thay mực cho máy photocopy:

Mỗi dòng máy photocopy sẽ có những đặc điểm khác biệt, dùng mẫu mực không giống nhau. Trường hợp Bạn đã sở hữu sẵn mực ngừa thì Anh Chị sở hữu thể thay mực cho máy photocopy của mình lập tức, còn trường hợp chưa có sẵn mực thì hãy tham khảo dòng mực nhưng mà loại máy photocopy của Bạn sử dụng để tìm sao cho phù hợp trước lúc bắt đầu thay mực cho máy in của Bạn.

khi máy in phải thay mực thì mỗi loại máy sẽ với một phương pháp lên tiếng riêng cho Anh Chị biết, với thể là đèn báo hoặc cũng có thể là báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. Phần lớn những loại máy photocopy hiện đại đều mang công dụng báo hết mực, nên thay mực ngay trên màn hình cho người tiêu dùng nhân thể theo dõi.

Bước 1: tuyển lựa chiếc mực thích hợp có cái máy photocopy mà Bạn đang sử dụng. Có thể tham khảo quan điểm những chuyên gia hoặc những nhân viên khoa học của công ty TNHH dịch vụ máy in Chi Vinh nếu Bạn còn lần khần hay sốt ruột khi chọn lựa chiếc mực phù hợp có cái máy photocopy của mình.

Bước 2: lúc với đèn báo rất mực ( thường là đèn báo hiệu màu đỏ), hoặc khi màn hình hiển thị báo: “ Chuẩn mị mực” hay “ Thay mực” thì tại cửa bé phía trước của máy photocopy ra

Bước 3 : Xoay cần gạt hộp khóa mực theo chiều mũi tên được vẽ trên hộp khóa mực tới địa điểm mở khóa

Bước 4: Rút ống mực đã hết ra

Bước 5: Tranh thủ dọn dẹp một số bộ phận trong máy in để đảm bảo máy vận động rẻ, ko bị nhòe mực, tăng tuổi thọ cho máy.

Bước 6: Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, lắc ống mực theo chiều ngang trong khoảng 5 – 6 lần cho mực tơi và đều. Mở nắp ngoại trừ của ống mực ra, chú ý không mở nắp bên trong của ống mực.

Bước 7: tỷ mỉ cho ống mực mới vào trong máy, ở địa điểm ông mực cũ vừa lấy ra

Bước 8: Xoay cần gạt hộp ống mực vào, đậy nắp hộp bé phía trước máy in lại.

Bước 9: Tiến hánh in thử để kiểm tra .

Mọi sự cố sở hữu thể xảy ra có máy photocopy nếu Anh Chị không biết cách. Lui tới công ty TNHH nhà sản xuất máy photocopy Chi Vinh để được tư vấn, hỗ trợ những dịch vụ thay mực cho máy in, dịch vụ cho thuê máy in, dịch vụ nơi bán máy photocopy,…

– Xem ngay nhà cung cấp cho thuê máy in chỉ sở hữu 600k tại chivinh.com.vn/dich-vu-cho-thue-may-photocopy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.