Nhận ra nhu cầu cập nhật thông tin của người nông dân là rất lớn, nhà mạng 3G Vinaphone đã rất nhanh chóng khi cho xây dựng tổng đài trả lời vấn đề thắc mắc 9195 với sim khuyến nông , đây đc xem là người đồng hành cho bà con nông dân khi tham gia sản xuất và kinh doanh nông sản .

Nhà nông kết nối đến 9195 để nhận được giải đáp vấn đề cần hỏi

Tổng đài 9195 chính là kênh liên kết người nông dân cùng với các chuyên gia nông nghiệp đến từ các trung tâm Khuyến nông, Viện phân tích, trường đại học có chữ tín. Tổng đài hoạt động từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày, giúp đỡ bà con nông dân cập nhật tin tức, mau chóng tiếp cận các tiến bộ công nghệ trong nuôi trồng và sản xuất nông nghiệp .

Nếu gọi đến tổng đài 3G Vinaphone, nhà nông sẽ đc tham mưu cụ thể rõ ràng, kỹ lưỡng, được trả lời mọi vướng bận, hạn chế về phương pháp canh tác, cách phòng trừ dịch bệnh… trong tất cả ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có thể update các kỹ thuật nuôi trồng hiện đại, những event và chính sách hỗ trợ nông nghiệp để phát triển quy mô cung ứng, gia tăng năng suất thông qua tổng đài 9195 .

3g vinaphone tạo tổng đài nông nghiệp

với hệ thống thông tin update liên tục, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp nhà nông sớm đc chú ý về các tình hình thời tiết nguy hiểm, dự đoán các cơn lốc, những phương pháp nơi hạn chế giúp chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại. Tin tức từ tổng đài 9195 sẽ hỗ trợ tích cực cho bà con nông dân trong các công tác phòng chống gió bão, hạn chế thiệt hại về người cũng như của do thiên tai .

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sinh viên: https://dangky3g4g.com/dang-ky-3g-vinaphone-sinh-vien/

Tổng đài 3G Vinaphone ko chỉ cung ứng các tin tức thời tiết, các kinh nghiệm lâu năm canh tác trong lĩnh vực nông nghiệp mà còn cung ứng cho những người nông dân các tin tức biến động trong thị trường nông nghiệp như giá cả, cán cân cung cầu của thị trường,.. . Bất cứ vấn đề nào cần trả lời liên quan tới nông nghiệp hãy gọi tới tổng đài 3G Vinaphone để đc trả lời chuyên nghiệp và thân thiện, chắc chắn rằng sẽ không làm các bạn thất vọng . Cước cuộc gọi khá phù hợp chỉ 200 đ/phút .

Sim Khuyến nông – khuyến mãi đặc trưng dành cho người nông dân

cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone ban hành sim Khuyến nông trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện đến bà con dùng điện thoại thông minh với giá khuyến mại . Rất nhiều khuyến mãi cuốn hút được phối kết hợp trong chiếc sim khuyến nông này , nổi bật phải kể tới như : miễn phí 01 tháng nhận bản tin chuyên sâu về các ngành nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, hải sản, Lâm nghiệp từ gói DV vùng quê Xanh ; được miễn phí trọn đời nhận thông tin cảnh báo thời tiết hàng ngày, gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, Tặng Ngay tài khoản 30.000đ/tháng trong 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.