Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những tiền kỹ thuật số đã có các sự tăng trưởng mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền kỹ thuật số.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong thời gian gần đây các tiền kỹ thuật số đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/


Khi được hỏi ông sẽ đầu tư đồng coin nào giữ BTC và BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên đầu tư vào BTC, thay vì Bitcoin Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee cho rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền investment vào BTC, thay vì lựa chọn investment vào các Altcoin khác.
Trong phiên GD sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 $ vào hôm qua (25/4) xuống còn là khoảng hơn 8.800 $ trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã sụt giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn là 1.365 USD trong phiên GD sáng nay.
quay lại với bài PV, khi được hỏi Nguyên nhân vì sao mà BTC Cash tăng giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 tới. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng cao trong vài ngày qua.
Một nguồn Info khác, một cuộc khảo sát tới từ những nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự tụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng Bitcoin / đô la sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 đô la tới 20.000 USD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.